Thư ngỏ !

 

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Giao Thông Quảng Ninh xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quí khách hàng đã gắn bó và tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

Là đại lý ủy quyền chính hãng của Cty TNHH Ford Việt Nam, Công ty Cổ phần cơ khí giao thông Quảng Ninh là một trong những đại lý đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư xây dựng với kiến trúc hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu. Với diện tích sàn xây dựng 4500 m2, đồng bộ với các thiết bị chuẩn đoán, kiểm tra cùng nhiều trang thiết bị công nghệ khác được sản xuất tại Mỹ, Đức, Ý, Anh phục vụ cho việc hiệu chỉnh, điều chỉnh, chăm sóc sửa chữa ôtô đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được hỗ trợ đào tạo bởi Ford Việt Nam và hệ thống quản trị bằng công nghệ tin học cao.

Với phương châm chất lượng là vàng, Đại lý Ford Quảng Ninh luôn hướng tới mục tiêu phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc xe hơi với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.

Một lần nữa Kính chúc Quí vị sức khỏe và thành công !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đăng ký lái thử

Quý khách vui lòng điền vào bảng thông tin sau để được hỗ trợ lái xe

Nhập lại

Bảng dự toán chi phí

Liên hệ
1.390.000đ